தர்பூசணி கிர்ணிப் பழம் சாலட் செய்வது எப்படி

Share this :
No comments

சத்தான தர்பூசணி கிர்ணிப் பழம் சாலட் செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள் :

தர்பூசணி, - பெரிய துண்டு

கிர்ணிப் பழம் - பெரிய துண்டு

ஆரஞ்சுபழச்சாறு - அரை கப்,

பிளாக் சால்ட் - அரை டீஸ்பூன்,

மிளகுத்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன்,

செலரி (டிபார்ட்மென்ட் கடைகளில் கிடைக்கும்) - அரை டீஸ்பூன்,

தேன் - ஒரு டீஸ்பூன்,

எலுமிச்சை சாறு - ஒரு டீஸ்பூன்

உப்பு சிறிதளவு.

செய்முறை :

* தர்பூசணி, கிர்ணிப்பழங்களை ஸ்கூப்பர் மூலம் (Scoop) எடுத்துக்கொள்ளவும்.

* ஒரு பெரிய கப்பில் ஸ்கூப் பண்ணிய தர்பூசணி, கிர்ணிப்பழத்தை வைக்கவும்.

* மற்றொரு கப்பில் ஆரஞ்சு சாறு, எலுமிச்சை சாறு, செலரி, பிளாக் சால்ட், மிளகுத்தூள், தேன், உப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்த்து நன்றாக கலந்து, ஸ்கூப் செய்த பழங்களின் மேல் ஊற்றி குலுக்கவும்.

* சிறிய கப்களில் போட்டுப் பரிமாறவும்.

No comments :

Post a Comment