வாய்ப்புண், வயிற்றுபுண்ணை குணமாகும் கசகசா கஞ்சி

Share this :
No comments

வாய்ப்புண், வயிற்றுபுண்ணை குணமாகும் கசகசா கஞ்சியை எப்படி செய்வது என்று பார்க்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள் :

கசகசா - 2 தேக்கரண்டி

தேங்காய் துருவல் - 1 கப்

பச்சரி குருணை - 150 கிராம்

உப்பு - சுவைக்கு

நெய் - 1 தேக்கரண்டி

செய்முறை :

* கசகசாவை அரை மணி நேரம் நீரில் ஊறவைத்து அதை தேங்காய் துருவலுடன் சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.

* அரிசி குருணையில் தண்ணீர் சேர்த்து வேகவைத்து கஞ்சியாக காய்ச்சிடுங்கள். அரைத்து வைத்துள்ள கசகசா விழுதை அத்துடன் கலந்திடுங்கள்.

* கஞ்சியை உப்பு மற்றும் நெய் கலந்து பரிமாறுங்கள்.

* இந்த கஞ்சியை காலை உணவாக சாப்பிட்டு வந்தால் வாய்ப்புண், வயிற்றுபுண் குணமாகும். உடல் குளிர்ச்சியாகும். முதியர்வர்கள் இதை இரவு சாப்பிட்டால் ஆழ்ந்து தூங்கலாம்.

* இந்த கஞ்சியை பனங்கற்கண்டு சேர்த்தால் இனிப்பு சுவை கிடைக்கும்.

No comments :

Post a Comment